Viết Tiếp Câu Chuyện Chuyển Đổi Của Lead Camp Mùa 3 Trên Đảo Ngọc Ở Phú Quốc

Leadcamp trên đảo Phú Quốc, Ngô Quốc Chương

Đã từng tập trung làm một việc đến quên cả thời gian?

Đã từng dồn hết tâm huyết, đến khi nhận ra…

Leadcamp mùa 3, Ngô Quốc Chương

Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng khi được viết tiếp câu chuyện của Khóa Lead Camp mùa thứ ba này. Sau sự thành công của mùa đầu tiên và thứ hai, lần này chúng tôi quyết định sẽ dành hẳn 72h, cả công sức lẫn tâm sức để có thể cùng nhau tìm kiếm rất nhiều địa điểm, không gian, bối cảnh tuyệt vời nhất.

Mong muốn tất cả những bạn học viên của mình sẽ có trải nghiệm thật tốt để có thể học tập và tìm kiếm cảm xúc bức phá của bản thân.

Và trong suốt 72h đó, từ lúc đặt chân xuống sân bay vào 4h sáng tôi và những cộng sự của mình đã liên tục khảo sát năm sáu địa điểm. Chúng tôi tạm quên đi việc nghỉ ngơi, không ăn không uống, làm việc với cường độ cao, với một tâm trạng đầy háo hức. Mãi cho đến 4h chiều chúng tôi mới có thể dùng được một bữa trưa hoàn chỉnh.

Leadcamp mùa 3 trên đảo Phú Quốc, Ngô Quốc Chương

Nhưng mà trên khuôn mặt của mọi người ai cũng rạo rực không lời than phiền mệt mỏi gì cả. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng nhất định phải dùng tất cả tâm huyết của mình cho các học viên để có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Leadcamp mùa 3 ở Phú Quốc, Ngô Quốc Chương

Và thật may mắn sau những khó khăn, gian nan cuối cùng chúng tôi cũng đã tìm được địa điểm phù hợp nhất cho một mùa Lead Camp mới thật bùng nổ. Đó chính là Sonaga Beach Resort & Villa trên vùng biển ngọc Phú Quốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.