5 năm


Liên tiếp dẫn đầu “Doanh nhân xây dựng chiến lược thông minh, chuyển đổi số đúng lúc”.

12 NĂM


Truyền cảm hứng và định hướng chiến lược kinh doanh đưa 4000 doanh nghiệp đến với thành công triệu đô.

TOP 100


“Doanh nhân Tiêu biểu năm 2020” tiên phong đổi mới, kiến tạo giá trị.

TIỂU SỬ NGẮN GỌN

CEO Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương – một cái tên có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng khởi nghiệp và doanh nhân Việt Nam.

Học tập tại Đại học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh và RMIT tại Việt Nam: để trang bị các kiến thức đại cương cũng như khả năng tiếng Anh lưu loát.

Cử nhân chuyên ngành Thương Mại tại Raffles College Singapore: để đào sâu kiến thức cũng như trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, Ông học tập trực tiếp tại Singapore – Đất nước của môi trường và giao thông thân thiện. Và đây cũng chính là trung tâm tài chính của khu vực Đông Nam Á cũng như Khu Vực Châu Á.

Tốt nghiệp chứng chỉ CEO của Tổ chức giáo dục đào tạo PTI: nắm rõ tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức và liên tục học hỏi, Ông xuất sắc tốt nghiệp khóa đào tạo CEO chuyên nghiệp của Tổ chức giáo dục đào tạo PTI để giúp nhiều cá nhân & doanh nghiệp định hướng kinh doanh thành công.

Tốt nghiệp chứng chỉ tư vấn tài chính do Bộ Tài Chính cấp.

KINH NGHIỆM (Các dự án đã tham gia)

Giảng viên Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục đưa các chương trình giảng dạy kỹ năng đến 100+ trường Đại học và Cao đẳng tại Việt Nam.

Galaxy Chapter Member tại BNI Vietnam

Quản lý kinh doanh tại SILA Urban Living

Nguyên Trưởng Phòng Kinh Doanh tại Ninh Van Bay Holiday Club

Sáng lập Talent Tech 6.0 Global – Câu Lạc Bộ kỹ năng cho giới trẻ

Nhà sáng lập và Nguyên Giám đốc điều hành tại Cixgen Vietnam – sản phẩm nghiên cứu gene di truyền của người châu Á mang công nghệ uy tín hàng đầu Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Singapore.

Nhà sáng lập và Nguyên Giám đốc điều hành tại Thế Giới Ưu Đãi – dự án thương mại điện tử đình đám từng dẫn đầu thị trường năm 2013

Cổ đông và Nguyên Tổng giám đốc tại Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu – đồng hành cùng KLGTG Trần Quốc Phúc tạo nên giúp hàng triệu gia đình Việt Nam kết nối sâu sắc với con và cùng con kiến tạo tương lai.

Nhà sáng lập và Nguyên Giám đốc điều hành tại công ty FPI – tư vấn tài chính doanh nghiệp SMEs và Startup

Diễn giả của 200+ Workshop truyền cảm hứng mô hình kinh doanh tinh gọn và tư duy thành công.

Doanh nhân đưa doanh nghiệp bứt phá doanh số, tối đa hóa lợi nhuận.

KỸ NĂNG

Đào tạo đội nhóm kinh doanh thành công

Truyền cảm hứng cho cá nhân và cộng đồng

Quản trị & Điều hành doanh nghiệp

Quản lý tài chính cá nhân chuyên nghiệp

THÀNH TÍCH – THÀNH TỰU

Doanh nhân tiêu biểu 2020 với kinh nghiệm 12 năm khởi nghiệp và kinh doanh và thành công, đồng thời là người truyền cảm hứng và định hướng chiến lược kinh doanh đưa doanh nghiệp đến với thành công. Thanh Viên ban quản trị tổ chức kỷ lục người Việt toàn cầu VietWorld: được WORLDKINGS quyết định bổ nhiệm tại sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45 diễn ra tại Khách sạn Rex, Quận 1, TP. HCM vào ngày 22/02/2022.

CÁC KHÓA HỌC/CHƯƠNG TRÌNH THAM GIA GIẢNG DẠY/ĐÀO TẠO

Kinh doanh tinh gọn: Bật mí cho bạn tạo ra thu nhập 50 – 100 triệu/ tháng, kinh doanh đơn giản ngay trên điện thoại, không tốn phí nhập hàng, hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” để không mất thời gian thử và sai.

Kinh doanh thực chiến: Chia sẻ công thức vàng gầy dựng cơ nghiệp “triệu đô” từ 2 bàn tay trắng và học hỏi chiến lược thông minh để tiến gần hơn với thành công.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Truyền cảm hứng và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Hutech

Hiến máu tình nguyên

Dự án thiện nguyện Mái ấm nhân ái

Chia sẻ kiến thức tài chính miễn phí