CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương thành công trong chiến lược chuyển đổi số thần tốc hợp thời của Tập đoàn Táo Vàng

Táo Vàng Tiên Phong Bắt Nhịp Xu Hướng Chuyển Đổi Số Trong Đổi Mới Đào Tạo, Ngô Quốc Chương

Khi dịch Covid chưa bùng phát Táo Vàng tổ chức các khóa học theo hình thức trực tiếp với những lớp học được mở ra liên tục. Những sau khi đại dịch bùng phát và mất kiểm soát trên toàn thế giới Táo Vàng đã nhanh chóng chuyển đổi sang hình thức tổ chức trực tuyến (online) và điều này đã thu hút được số lượng học viên gấp 3 lần so với trước đây.

Thách thức của các doanh nghiệp trong mùa dịch Covid

Đại dịch COVID-19 bùng phát liên tục làm gián đoạn chuỗi cung ứng khi nhiều nơi bị phong tỏa, thực hiện biện pháp giãn cách xã hội. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp khi không thể hoạt động sản xuất và đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng được.

Hàng loạt các công ty lớn nhỏ, những doanh nghiệp phải điêu đứng trong giai đoạn này.

Để cải thiện tình hình này các doanh nghiệp phải nắm bắt và đưa các hoạt động theo hình thức công nghệ hóa, số hóa vào trong quy trình hoạt động. Đào tạo cho đội ngũ nhân viên về chuyên môn và thích ứng nhanh với cách hoạt động mới từ đó mới phát huy được lợi thế, tiềm năng từ đó thực hiện hóa được các ý tưởng kinh doanh trong giai đoạn khó khăn này.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang chuyển đổi số và tạo nên sự đổi mới cho thị trường. Lĩnh vực giáo dục cũng đang bắt đầu quá trình chuyển đổi đặc biệt trong hình thức giảng dạy từ các lớp học truyền thống thành các lớp học được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

Sự kiện chuyển đổi số Internet Expo

Táo Vàng Tiên Phong Bắt Nhịp Xu Hướng, Ngô Quốc Chương

Táo Vàng là đơn vị tiên phong trong sự kiện chuyển đổi số Internet Expo trong khi nhiều doanh nghiệp còn phải đau đầu giải quyết vấn đề duy trì sản xuất kinh doanh khi tất cả đều bị gián đoạn trong dịch Covid. Làm sao để có thể đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng khi không thể tiếp xúc trực tiếp, chi phí tối ưu?

Chuyển đổi số chính là giải pháp hữu hiệu hàng đầu trong giai đoạn này với vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển của nhiều doanh nghiệp

Nắm bắt và nhìn nhận được điều đó Táo Vàng đã nhanh chóng thay đổi hình thức đào tạo nhằm đáp ứng được sự thay đổi của thị trường. Từ hình thức trực tiếp truyền thống sang online

Ấn tượng với phần công bố sự kiện “Triển lãm Online – Internet Expo 2021”, đây như một cột mốc đánh dấu sự chuyển đổi của Táo Vàng trong việc đưa ra giải pháp về chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp. Triển lãm Online là giải pháp tối ưu nhất khi bị gián đoạn bởi dịch Covid. Táo Vàng đã đăng ký gian hàng triển lãm, mở cho mình một cơ hội phát triển mới. Người tham quan triển lãm theo hình thức online có thể ở bất kì đâu vẫn có cơ hội tham gia và khám phá hình thức mới này.

Tiên phong trong công cuộc chuyển đổi trở thành điểm mạnh của Táo Vàng, tiếp cận được với hàng triệu khách hàng và đưa thương hiệu Táo Vàng vươn xa hơn

Đại diện Táo Vàng – CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương phát biểu chiến lược chuyển đổi thần tốc về công nghệ số

Đại diện Táo Vàng - CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương phát biểu, Ngô Quốc Chương

Với vai trò là khách mời đặc biệt, CEO của Tập đoàn Táo Vàng – Ông: Ngô Lê Đình Quốc Chương đã giới thiệu về những định hướng tương lai cũng như sứ mệnh của tập đoàn Táo Vàng trong sự kiện chuyển đổi số Internet Expo.

Ông cho biết trước tình thế khó khăn mà đại dịch gây ra thì cần phải có sự thay đổi về chiến lược kinh doanh, phải chuyển đổi một cách thông minh và chuyển đổi số chính là giải pháp. Nhân viên Táo Vàng từ ban lãnh đạo đều cần phải thay đổi để tồn tại. Sự quyết đoán trong chuyển đổi đã đưa Táo Vàng đi lên và tăng trưởng giữa mùa dịch. Số lượng học viên tham gia các khóa học được tổ chức ra tại Táo Vàng tăng gấp 3 lần khi tổ chức học online so với hình thức truyền thống như trước đây.

Theo như trước đây khi tổ chức chương trình hoặc sự kiện theo hình thức cũ, truyển thống là offline thì số lượng học viên khoảng từ 1000 đến 1500. Những khi chuyển đổi sang hình thức mới, tổ chức online con số này đã tăng lên đáng kể là 3000 đến 5000 học viên và quy mô về địa lí cũng được mở rộng đáng kinh ngạc.

Với những con số thực tế là kết quả rõ ràng nhất cho sự tiên phong chuyển đổi số của Táo Vàng. Qua chiến lược này, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã giúp cho hàng ngàn người kiếm thêm thu nhập ổn định cho mình, gieo mầm vốn sống và tạo sự liên kết, gắn bó chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình nhờ những câu chuyện yêu thương, xây dựng những thói quen tốt để thành công.

Trong tương lai với hình thức và áp dụng công nghệ chuyển đổi số Táo Vàng Toàn Cầu sẽ vươn tầm và mang đến những giá trị bền vững cho người dùng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.